Cuộc thi “Hyundai du ký – Theo dấu Hyundai trải dài tổ quốc”

Hyundai Thành Công Việt Nam (HTV)

“Đi du lịch đi!” Nhưng mà đi đâu, làm gì và đi bằng phương tiện nào thì tiện lợi nhất? Cứ như thế, gia đình, bạn bè và thậm chí là chính bản thân chúng ta mỗi khi muốn tìm một khoảng thời gian để thư giãn, để giải tỏa căng thẳng thường ngày, kết nối tình cảm gia đình, chia sẻ niềm vui cùng bạn bè lại cần phải mất rất nhiều thời gian để lên kế hoạch. Đôi khi dự định chỉ mãi là dự định rồi lãng quên theo thời gian…

Hyundai Thành Công Việt Nam (HTV)

Đất nước Việt Nam bạt ngàn thắng cảnh thiên nhiên hùng vĩ, đa dạng bản sắc dân tộc, con người thân thiện, mến khách và ẩm thực vô cùng phong phú, hấp dẫn. Một chuyến du ngoạn quyết định trong tích tắc, chủ động mọi vấn đề, xách ba lô lên và đi hoàn toàn khả thi nếu chúng ta có đầy quyết tâm, đủ động lực và đặc biệt khi có xe Hyundai đồng hành, mọi chuyện sẽ trở nên rất dễ dàng. Tất cả trải nghiệm, khám phá sẽ vô cùng thú vị và hấp dẫn nếu chúng ta tận hưởng từng khoảnh khắc và chia sẻ cùng với mọi người. Đó sẽ trở thành những kỷ niệm đẹp, những ký ức khó quên giúp chúng ta trải nghiệm cuộc sống, cảm nhận vẻ đẹp xung quanh, từ đó làm mới chính mình, lan tỏa nguồn tư duy tích cực, sáng tạo và thể hiện tình cảm nhiều hơn đến những người chúng ta yêu thương.

Hyundai Thành Công luôn muốn được cùng lắng nghe, chia sẻ, du ngoạn cùng quý khách hàng trên hành trình khám phá vẻ đẹp quê hương đất nước. Vòng quay bánh xe Hyundai của chúng ta sẽ lăn bánh trên mọi miền, tìm đến những giá trị tích cực thông qua những chuyến đi. Đi để có thêm kiến thức, để cân bằng cuộc sống, để nhìn ngắm thế giới xung quanh, làm mới bản thân, gắn kết tình cảm… để sau đó quay về với cuộc sống thường ngày tràn ngập sảng khoái và năng lượng mới cho những thành công vang dội. Hãy cùng nhau tô điểm lên bản đồ Việt nam bằng hành trình đặc biệt của đại gia đình Hyundai: Hyundai du ký – Theo dấu Hyundai trải dài tổ quốc!

Thông tin thể lệ cuộc thi chi tiết vui lòng xem tại đây!

Hành trình du ký đã khởi động, hành trang đã đầy đủ, xe Hyundai đã sẵn sàng nổ máy, lên xe và cùng du ngoạn khám phá thôi nào!Hyundai Thành Công đang rất háo hức đón nhận những bài dự thi thú vị, hấp dẫn, đầy năng lượng với vô vàn những cung bậc cảm xúc từ quý Khách hàng thân thương.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo